Facebook Hotline Đăng ký nhận tin

Biệt thự công nghệ Điểm nổi bật của Sunshine Wonder Villas

"Giới thượng lưu có thể sở hữu nhiều ngôi nhà, nhưng chỉ có một nơi nói lên họ là ai"

Biệt thự công nghệ
Điểm nổi bật của Sunshine Wonder Villas
Sunshine Wonder Villas là biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Hà Nội được phát triển bởi Sunshine Group dựa trên nền tảng một căn biệt thự thông minh, đồng thời tích hợp các tiện ích và dịch vụ đặc quyền - Tất cả được đúc kết từ tinh hoa của các loại hình Villas trên Thế giới.
Sunshine Wonder Villas
Biểu tượng thượng lưu

Vượt qua những giới hạn thông thường và trở thành “điểm hẹn của những giấc mơ xa xỉ”, Sunshine Villas tiên phong kiến tạo những giá trị mới với định vị cao tuyệt đối.

Hội tụ tinh hoa của quá khứ, kết hợp với sự sáng tạo cho tương lai nhằm kiến tạo nên những giá trị đỉnh cao và đẳng cấp.

Sunshine wonder villas
Sunshine wonder villas
Vị thế độc tôn – Xứng tầm danh giá
Tọa lạc trong khu đất vàng Tây Hồ Tây, khu đô thị đặc quyền cho giới siêu giàu tại Hà Nội, Sunshine Wonder Villas sở hữu trọn vẹn những lợi thế thiên phú: Cận giang, cận thị, cận lộ.
Nội thất xa hoa – Giá trị độc bản

Mỗi sản phẩm nội thất bên trong Sunshine Villas giống như những tác phẩm nghệ thuật thực thụ, đầy kỳ công và tỉ mỉ, không chỉ sang trọng ở bề mặt được dát vàng hay khảm ngọc quý hiếm, mà từ những chi tiết nhỏ nhất đều được trau chuốt kỹ càng, gợi cảm hứng thanh lịch cho các gia chủ thượng lưu.

Tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5*++

Ngoài hệ thống tiện ích đa dạng và đắt giá được thừa hưởng từ quẩn thể dự án của Sunshine Group trong khu vực. Sunshine Wonder Villas còn có những tiện ích vượt trội khác cùng tuyến phố thương mại sầm uất, nâng tầm giá trị toàn khu vực.


Khám phá