Facebook Hotline Đăng ký nhận tin
SCROLL

Giới thiệu tổng quan SUNSHINE VILLAS

"Giới thượng lưu có thể sở hữu nhiều ngôi nhà, nhưng chỉ có một nơi nói lên họ là ai"

Biệt thự công nghệ
Điểm nổi bật của Sunshine villas

Lấy cảm hứng từ câu chuyện Hermes, Rolls Royce được đo ni đóng giày dành cho giới thượng lưu, Sunshine Group kiến tạo dòng biệt thự nghỉ dưỡng nội đô Sunshine Villas để đồng hành cùng cuộc sống đẳng cấp.

Sunshine Wonder Villas

Là dòng biệt thự nghỉ dưỡng nội đô cao cấp đầu tiên giữa trung tâm Hà Nội, Sunshine Wonder Villa được kiến tạo với cảnh quan xanh cùng hệ thống giao thông ngầm hóa, gara riêng cho mỗi căn biệt thự.

Mang đến một không gian nghỉ dưỡng với môi trường sinh thái và tiện ích đỉnh cao, tiên phong tạo lập một kỳ quan sống ngay trong lòng thành phố.

Sunshine wonder villas (Ciputra)
Sunshine wonder villas (Ciputra)
Vị thế độc tôn – Xứng tầm danh giá

Tọa lạc trong quần thể Ciputra – khu đô thị đặc quyền cho giới siêu giàu tại Hà Nội, Sunshine Wonder Villas sở hữu trọn vẹn những lợi thế thiên phú: Cận giang, cận thị, cận lộ.

Nội thất xa hoa – Giá trị độc bản

Mỗi sản phẩm nội thất bên trong Sunshine Villas giống như những tác phẩm nghệ thuật thực thụ, đầy kỳ công và tỉ mỉ, không chỉ sang trọng ở bề mặt được dát vàng hay khảm ngọc quý hiếm, mà từ những chi tiết nhỏ nhất đều được trau chuốt kỹ càng, gợi cảm hứng thanh lịch cho các gia chủ thượng lưu.


Tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5*++

Ngoài hệ thống tiện ích đa dạng và đắt giá được thừa hưởng từ quẩn thể dự án của Sunshine Group trong khu vực. Sunshine Wonder Villas còn có những tiện ích vượt trội khác cùng tuyến phố thương mại sầm uất, nâng tầm giá trị toàn khu vực.


Khám phá